Kỹ thuật chế biến các món ăn Á – Âu

Thứ năm - 21/07/2016 10:07

Nội dung đào tạo

 

 

Thời gian đào tạo

Học phí

- Tổng quan về kỹ thuật chế biến món ăn

- Tổ chức và quản lý bếp

- An toàn lao động

- Quy trình chế biến món ăn

- Vệ sinh trong nhà bếp (vệ sinh cá nhân, vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường làm việc)

- Giới thiệu nguyên liệu, phân loại thực phẩm

- Kiến thức về dinh dưỡng

- Sơ chế và bảo quản thực phẩm

- Các loại hình tiệc

- Các chế độ ăn sáng kiểu Anh, Mỹ, Việt Nam

- Các loại bánh cơ bản Âu, Á

- Kết thúc ca làm việc

- Kỹ thuật cắt tỉa rau, củ, quả

- Kỹ thuật chế biến các món ăn:

    + Món Việt (Bắc – Trung – Nam):

    Phở bò, phở gà – Bánh cuốn chả Hà Nội, Giò heo giả cầy, Chả cá Lã Vọng, Ốc nhồi lá chanh, Thịt thăn nhồi mận mơ nướng, Bánh tôm Hồ Tây, Tôm hấp mướp, Xôi gấc - Gà nướng mắc khén, Nem rán – Chả nướng Hà Nội, Bún bò Huế, Gỏi cuốn Kim Long, Bánh hỏi thịt nướng, Mọc lươn lá Vậy Đại Lộc, Mỳ quảng Phú Chiêm, Gà kho nén Túy Loan, Gỏi cá Nam Ô, Ram tôm ngũ hành, Nem lá liểu Quế Sơn,  Thịt luộc bánh tráng Khuê Trung (2 đầu mỡ ), Gỏi ngó sen tôm thịt, Nem nướng Ninh Hòa, Hủ tiếu, Bò kho cam thảo, Tôm hấp nước dừa, Tôm rang me, Tôm hấp mướp hương, Bò bóp thấu, Thịt kho nước dừa, Lẩu mắm Miền Tây, Cá kèo kho tộ, Vịt nấu củ cải, Vịt nướng mắm me, Bánh bông lan lá dứa, Bánh chuối nướng.

   + Món Á:

   Tôm Thái, Lẩu Thái Lan, Cơm Shu Shi Nhật, Mực cuộn kiểu Nhật, Bò kho ớt xanh Hàn Quốc, Kim chi cải thảo, Bún xào Singapore, Cháo ếch Singapore, Vịt quay Bắc Kinh, Vịt nướng chao đỏ, Cari cá Ấn Độ, Gà Tikka Masala.

    + Món Âu:

    Súp hành Pháp, Súp bò viên, Súp tôm kiểu Pháp, Súp sữa gà xé, Xà lách thịt gà nướng, Gà nấu theo kiểu Marengo, Xà lách kiểu Nga, Tôm cốc tay, Cá điêu hồng áp chảo với xà lách Xoài và xốt Hà Lan, Bánh mỳ tròn kẹp thịt bò, Bánh mỳ kep thịt gà, Thịt gà chiên giòn, Thăn bò xốt tiêu đen với khoai tây nghiền. Trứng cuộn, Trứng chiên, Trứng khuấy, Trứng chần Salad mix, Bánh cookies, Kem flan.

6 tháng

 

1 tuần học 6 buổi:

- 3 buổi thực hành tại Trường

- 3 buổi thực tập tại doanh nghiệp.

9.000.000 đ/khóa

 (Đã bao gồm đồng phục bếp, nguyên vật liệu thực hành, không bao gồm chi phí nguyên vật liệu buổi thi cuối khóa)

 

 

 

Học viên được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đươc thực tập  tại các khách sạn, resort từ 4 đến 5 sao (Furama Resort, Pullman Danang Beach Resort, Crowne Plaza Danang...), được giới thiệu việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Trong thời gian học, Trường sẽ tạo điều kiện cho học viên làm thêm để có thu nhập (nếu học viên có nhu cầu).

Nhận đào tạo tại chỗ (tại doanh nghiệp) nếu doanh nghiệp có nhu cầu.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Bộ phận tuyển sinh Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 32 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 3642712, 3794999

E-mail: phuongdong@cdpd.edu.vn, cdpd.edu@gmail.com

Website: www.cdpd.edu.vn

 

Facebook: w.w.w.facebook.com/phuongdongtuyensinh


TÌM KIẾM:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email